Lợi ích của công nghệ cắt Laser thép ống, thép hộp

Công nghệ cắt laser được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt đối  với ngành gia công cơ khí; cắt laser ra đời đã như một làn gió mới, nâng cao năng suất; đẩy nhanh tiến độ, mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

Nhật Sơn Technical đã ứng dụng công nghệ cắt laser để gia công cắt các kim loại tại nhà máy Thép; nhằm phục vụ và đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Máy cắt Laser thép ống, thép hộp – gia công đa dạng vật liệu – đa dạng biên dạng cắt

Chúng tôi có công suất nguồn 2 Kw, có khả năng gia công đến Ø220 mm đối với thép ống; và 155mm đối với thép hộp, đặc biệt chiều dài cấp phôi đạt 6.050 mm.

Máy laser thép ống thép hộp cắt được đa dạng biên dạng, vật liệu
Máy Laser thép ống thép hộp cắt được đa dạng biên dạng, vật liệu

Ưu điểm:

–          Có thể cắt và đáp ứng được các vật liệu: Thép, nhôm, inox có độ dày đến 12 mm.

–          Tiết kiệm nhiên liệu tối đa: Máy được trang bị hệ thống 3 mâm cặp mang đến khả năng cắt tối đa phôi; hạn chế được tối đa phần nhiên phế liệu. Đây là một ưu điểm mà các máy cắt Laser 2 mâm khác không làm được.

–          Tự động hóa hoàn toàn quá trình cắt: Chức năng này nhờ vào hệ thống cấp phôi tự động; giúp tăng năng suất sản xuất; đồng thời giảm giá thành sản phẩm vì không cần trải qua nhiều công đoạn, cũng như giảm thiểu tối đa lao động.

Với khả năng gia công chính xác cao, cắt được nhiều biên dạng chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu của đối tác, khách hàng. Ngoài ra, nhờ vào các công năng mà máy cắt Laser thép ống thép hộp đem lại; các sản phẩm hoàn thiện có thời gian nhanh hơn; cắt giảm được các chi phí nhân công và chi phí khác, giúp giảm giá thành, đạt chất lượng cao.